Search
Coins: 4098
Exchanges: 295
Dominance:
BTC 51.6%
ETH 11.5%
XRP 9.85%
Blockchain: From ICO to Practical Applications

Blockchain: From ICO to Practical Applications

Event Type:
Meetup

Event Date:
Sunday, Jan 20, 2019 to Sunday, Jan 20, 2019

Organized By:
Kucoin Vietnam

Email:
thienphan3011@gmail.com

Venue:
Dreamplex Auditorium

Address:
195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh

Register Now

Các bạn thân mến,

Trong giai đoạn 2017-2018, Bitcoin và thị trường tiền mã hóa đã có những làn sóng tăng trưởng cũng như sụt giảm gây kinh ngạc, để lại nhiều bài học lớn cho tất cả chúng ta, những người tin tưởng vào tương lai của công nghệ blockchain và thị trường tiền mã hóa. Như nhiều chuyên gia nhận định, thị trường tiền mã hóa đang đi vào giai đoạn "ngủ đông" kéo dài, giai đoạn thanh lọc và thử thách khả năng thành công khi áp dụng trong thực tế của tất cả các dự án blockchain.

Như vậy để sống sót qua "Mùa đông Crypto" khắc nghiệt và phát triển thành công rực rỡ thì một dự án blockchain cần hội tụ đủ những yếu tố nào?

Tự hào là sàn giao dịch tiền mã hóa đi đầu trong việc chọn ra những "Viên ngọc tiềm ẩn", những dự án blockchain với đội ngũ tâm huyết và có tầm nhìn, KuCoin mời bạn cùng chúng tôi tham gia buổi gặp gỡ với chủ đề "Blockchain, từ ICO đến ứng dụng thực tế", để chúng ta có thể ngồi lại cùng nhau thảo luận, chia sẻ và tìm ra những yếu tố cần thiết để một dự án blockchain có thể được ứng dụng thành công vào thực tế. Cùng nhau, chúng ta sẽ xây dựng những điều tốt đẹp hơn cho lĩnh vực blockchain, như đội ngũ KuCoin chúng tôi đã, đang và vẫn luôn nỗ lực từng ngày để mang công nghệ blockchain đến gần hơn với mọi người.

Sự kiện miễn phí vé vào cổng và phục vụ đồ ăn nhẹ cho người tham dự. Tuy nhiên do số lượng chỗ ngồi có hạn và để đảm bảo chương trình được chuẩn bị đầy đủ các bạn nhớ đăng ký tham dự để chúng tôi có thể sắp xếp phục vụ bạn tốt nhất. Sẽ có những phần quà hấp dẫn là các hiện vật và những token airdrop chỉ dành tặng cho các bạn có điền form đăng ký tham dự chương trình. Thông tin sẽ được bật mí trên các kênh truyền thông của KuCoin tại Việt Nam. Các bạn cùng đón chờ xem nhé!

Hẹn gặp bạn lúc 13h00 ngày 20 tháng 1 năm 2018 tại Dreamplex Auditorium, số 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Thân ái,
Đội ngũ Kucoin

----------------

Tham gia các kênh truyền thông của KuCoin tại Việt Nam:

Telegram :
1. Thảo luận: https://t.me/KuCoin_Exchange_Vietnam
2. Tin tức: https://t.me/KuCoin_Exchange_Vietnam_News
Facebook: https://www.facebook.com/KuCoinExchangeVietnam/
Twitter: https://twitter.com/KucoinV
Reddit: https://reddit.com/r/kucoinvietnam/

Upcoming Event

Crypto Assets Conference
Monday, Feb 25, 2019
Frankfurt, Germany

World Blockchain Summit Malaysia
Wednesday, Feb 27, 2019
Kuala Lumpur, Malaysia

Blockchain Africa Conference 2019
Thursday, Feb 28, 2019
Johannesburg, South Africa

European Blockchain Investment Congress 2019
Thursday, Feb 28, 2019
Vienna, Austria

European Blockchain Investment Congress 2019
Thursday, Feb 28, 2019
Vienna, Austria